Hỗ trợ kỹ thuật máy công trình Tiên Phong Hỗ trợ kỹ thuật máy công trình Tiên Phong

Thỏa Thuận Sử Dụng Dịch Vụ

THỎA THUẬN SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Chào mừng quý khách ghé thăm website TPZ.vn thuộc Công ty TNHH Công Nghệ Cao Tiên Phong. Việc quý khách tạo tài khoản và thực hiện các giao dịch trên website TPZ.vn đồng nghĩa với việc quý khách đã chấp nhận và tuân thủ các điều khoản của Thỏa thuận Sử dụng Dịch vụ dưới đây của chúng tôi.

1. Mô tả dịch vụ

Thông qua website và các liên kết trên website, TPZ.vn cung cấp cho người dùng khả năng truy nhập đến các tài nguyên trên Website của TPZ.vn, sử dụng các dịch vụ do TPZ.vn cung cấp, bao gồm các thông tin thể hiện trên trang Web dưới dạng văn bản, hình ảnh, âm thanh hoặc phim minh họa, cơ sở dữ liệu, các thông báo hoặc thông điệp quản lý và các dịch vụ khác (gọi chung là “Dịch Vụ”). Trừ phi có quy định cụ thể khác, đối tượng điều chỉnh của Thỏa Thuận Sử Dụng còn bao gồm cả các bản cập nhật hoặc nâng cấp, các đặc tính hoặc thuộc tính mới của Dịch Vụ, hoặc các dịch vụ mới do TPZ.vn cung cấp.
Dịch vụ trên website này được TPZ.vn  sẵn sàng thay đổi mà không bắt buộc phải thông báo hoặc xác nhận và không bảo đảm Dịch Vụ sẽ thỏa mãn yêu cầu, tương thích hoặc phù hợp với mục đích của Người dùng. TPZ.vn cũng không bảo đảm rằng các chức năng của Dịch Vụ sẽ được cung cấp liên tục, không có lỗi kỹ thuật hoặc virus, các sai sót (nếu có) sẽ được khắc phục kịp thời.

2. Dịch vụ và trách nhiệm tại Công ty TNHH Công Nghệ Cao Tiên Phong

Dịch vụ của TPZ.vn là những dịch vụ được ghi trên website. Bạn đồng ý rằng TPZ.vn có quyền, và không cần thông báo trước, điều chỉnh những dịch vụ. Bạn cũng đồng ý rằng TPZ.vn có quyền điều chỉnh hoặc xoá những thông tin mà bạn cung cấp cho TPZ.vn để bảo đảm những thông tin được đăng ký phù hợp với Quy định của website.
Bạn đồng ý rằng TPZ.vn sẽ không chịu trách nhiệm cho những thiệt hại do sự thiếu hoặc không chính xác của thông tin trên website, bao gồm những hậu quả trực tiếp, gián tiếp, ngẫu nhiên, hoặc phát sinh từ việc bạn truy cập hoăc sử dụng thông tin trên website. Vì vậy, bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm cho những hậu quả của việc sử dụng website.
Quý khách đồng ý rằng chúng tôi có quyền ngăn chặn tạm thời hoặc lâu dài sự truy cập và sử dụng website của bạn nếu như bạn có hành động gây hại đến website hoặc vi phạm Thoả thuận sử dụng dịch vụ.
Quý khách đồng ý rằng nguồn tài nguyên trên website (bao gồm các tài liệu, hình ảnh) thuộc trách nhiệm nào về bản quyền/ trách nhiệm pháp lý của Công ty TNHH Công Nghệ Cao Tiên Phong.

3. Trách nhiệm và nghĩa vụ của bạn

– Bạn cần đồng ý với Thoả thuận sử dụng dịch vụ, cam kết cung cấp thông tin chính xác khi đăng ký, và chịu hoàn toàn trách nhiệm về những thông tin này.
– Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu tại Website TPZ.vn.
– Quý khách không được đưa ra những nhận xét, đánh giá có ý xúc phạm, quấy rối, làm phiền hoặc có bất cứ hành vi nào thiếu văn hóa đối với người khác. Nghiêm cấm mọi hành vi mạo nhận hay cố ý tạo sự nhầm lẫn mình là một khách hàng khác hoặc là thành viên Ban Quản Trị website TPZ.vn .

Trong trường hợp bạn có góp ‎ý, thắc mắc liên quan đến Thỏa thuận Sử dụng Dịch vụ của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ: 0983.658.056
Sự đóng góp ý kiến của quý khách góp phần tạo nên sự thành công của chúng tôi, xin chân thành cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi!